TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÁ DỠ NHÀ AN TOÀN TẠI HÀ NỘI

Trước khi tiến hành thi công phá dỡ công trình thì một giải pháp phá dở nhà an toàn tại Hà Nội được lập ra để trình chủ đầu tư và làm căn cứ để nhà thầu thi công phá dỡ chuẩn bị về thiết bị và nhân lực.

Công ty XÂY DỰNG VY OANH luôn đi đầu trong việc phá dỡ tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ trên địa bàn Hà Nội luôn được khách hàng tin tường, Chúng tôi luôn thực hiện biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn luôn nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương hướng cụ thể thi công.

Mỗi công trình đều có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

pha do nha tai ha noi

phá dỡ nhà uy tín

Phá dỡ nhà uy tín tại Hà Nội

Giải pháp phá dở nhà an toàn cho từng trường hợp cụ thể mà công ty XÂY DỰNG VY OANH vẫn thường hay áp dụng đó là:

Đối với những nhà cao tầng thuộc trong khu vực đông dân cư ngõ nghách :

Việc đầu tiên là chúng tôi phải dọn dẹp tất cả những đồ dùng trong nhà nhất là những đồ dễ bay đồng thời che chắn phun nước lên các vùng tường dùng tránh bụi bẩn hay vật liệu bắn sang nhà xung quang.
Sau đó chúng tôi tiến hành lập giàn giáo rồi sử dụng những máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay phá lần lượt từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong đến từng trệt thì thôi.
Đối với nhà cao tầng mà xung quanh có không gian thoáng không bị vướng mắc một công trình nào:

Chúng tôi cũng phải dọn dẹp, che chắn cẩn thận có thể thiết kế những phương án phá bằng máy sao cho hiệu quả.
Khi đã có phương án thiết kế thì có thể đưa những máy xúc cần dài có hỗ trợ búa phá và kẹp bê tông gặm phá đẩy dần dần vẫn theo nguyên tắc từ trên xuống và từ trong kết hợp với phun nước cho đỡ bụi.
Việc tháo phá dỡ công trình nhà cao tầng cần có đủ chuyên môn và được đào tạo về kỹ thuật, các biện pháp đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong khi thi công phá dỡ công trình.

Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có những giải pháp phá dở nhà an toàn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm luôn trau dồi kiến thức học hỏi kết hợp với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những biện pháp thi công phá dỡ nhà một cách anh toàn hiệu quả và tốn ít chi phí nhất.

pha do nha tai ha noi

phá dỡ nhà tại hà nội

>>> xem thêm : http://noithattrongoi.net.vn/dich-vu-chong-tham-uy-tin-nhat-tai-ha-noi/

Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất nhất để việc phá dỡ công trình được hiệu quả:

Phải có tính khả thi: nhờ có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn đánh giá được kết cấu của từng loại công trình, từ đó đưa ra phương án phá dỡ tối ưu nhất.
Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và thiết bị khi thi công, An toàn lao động là việc mà bất cứ đơn vị xây dựng nào cũng phải chú trọng đến, chúng tôi luôn đưa ra những phương an cụ thể, đúng khoa học để đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh cũng như công nhân và máy móc của công ty.
Có tính cơ giới cao để đảm bảo tiến trình thi công nhanh nhất có thể, từ đó tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, Ngoài việc có những nhân công giàu kinh nghiệm, việc hỗ trợ của máy móc là không thể thiếu công việc thực hiện phá dỡ nhà ở, chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo việc thi công thực hiện được nhanh gọn và an toàn nhất.
Đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh, Phá dỡ công trình thường gây ra tiếng động lớn, vì thế phải có những biện phá che chắn hợp lý nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm tiếng ồm, bụi bặm….
Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về
Công ty TNHH DV – TM – XD Vy Anh
Địa chỉ: Số 244 – Đường Đông Mỹ – Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 0912 531 938  – 0904 331 938
Email: sondnc868@gmail.com
Website: noithattrongoi.net.vn

Bài viết liên quan