Tìm hiểu về loa kéo karaoke và micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng và loa kéo karaoke hẳn là không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn lựa 2 sản phẩm này chất lượng tốt nhất.

Micro cổ ngỗng là gì? Loa kéo karaoke là gì?

Micro cổ ngỗng là thiết bị âm thanh đầu vào, giúp truyền tín hiệu âm thanh người nói trong không gian rộng như phòng họp, hội thảo, hội nghị. Nhằm đảm bảo cuộc hội nghị có quy củ, chuyên nghiệp nhất.

Loa kéo karaoke là thiết bị âm thanh được sử dụng để hát karaoke. Bởi lẽ nó được ưa chuộng là do kích thước nhỏ gọn và tiện lợi. Chúng có thể kéo đi bất cứ đâu nhờ những bánh xe nhỏ thiết kế dưới chân. Chất lượng âm thanh được phát ra rất chuyên nghiệp không cần phải sử dụng quá nhiều những thiết bị âm thanh khác. Giảm tải được chi phí cũng như sự phức tạp.

Tham khảo thông tin chi tiết về micro cổ ngỗng tại đây: http://viethungaudio.vn/micro-co-ngong.htm

Những lưu ý chọn lựa micro cổ ngỗng và loa kéo karaoke chất lượng

Đối với micro cổ ngỗng

Trước khi mua bất cứ những sản phẩm gì thì chúng ta cần xác định được mục đích sử dụng của sản phẩm. Đối với micro cổ ngỗng cũng vậy cần xác định được phục vụ cho mục đích gì.

Đối với những phòng họp theo kiểu hội trường chỉ cần một micro chủ tịch là đủ để những người bên dưới lăng nghe. Còn trong những buổi họp, hội thảo thì cần thêm những micro cổ ngỗng đại biểu khác đặt cố định tại vị trí những đại biểu. Khi cần sử dụng nhấn nút trên micro và phát biểu.

Chú ý đến lựa chọn micro cổn ngỗng có dây hay không dây. Chọn micro cổ ngỗng có dây sẽ thích hợp với việc lắp đặt trong hệ thống âm thanh cố định. Đảm bảo được tín hiệu truyền không bị gián đoạn.

Đối với micro cổ ngỗng không dây được sử dụng nhiều hơn bởi chúng có tính di động cao.

Đối với loa kéo karaoke

Loa kéo karaoke bạn cần quan tâm đến công suất cũng như chất lượng âm thanh. Bởi đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi chúng ta lựa chọn loa kéo karaoke. Lựa chọn công suất loa sao cho phù hợp với chất lượng âm thanh cho phép.

Xem thêm thông tin chi tiết về loa kéo karaoke tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-keo-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi.htm

Kiểu dáng và chất liệu của loa cũng là yếu tố cần quan tâm. Chất liệu thường được sử dụng đó là nhựa cao cấp, hợp kim chống được các va đập và rung lắc ảnh hưởng đến những phụ kiện bên trong. Loa cần được thiết kế với khả năng chống thấm nước và chống bụi hiệu quả. Bên cạnh đó cần quan tâm đến thiết kế đẹp mắt và sang trọng.

Chú ý đến khả năng kết nối với tương thích với nhiều các thiết bị đi kèm. Đó là cổng kết nối USB, kết nối cáp, jack cắm tiện lợi cho những thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi, mic,…

Trên đây là một số những lưu ý khi lựa chọn mua loa kéo karaoke và micro cổ ngỗng. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Những ưu điểm khi sử dụng loa kéo di động

Bài viết liên quan