Tìm hiểu những thông tin về loa active

Loa active hay loa điện được sử dụng nhiều hiện nay. Chúng cho phép bạn chơi nhạc nhanh mà không cần đến 1 dàn âm thanh đầy đủ. Để tìm hiểu rõ hơn về dòng loa này hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Loa active là gì?

Loa active hay còn được gọi là loa điện được tích hợp amply công suất cao bên trong của loa. Khi bạn muốn nghe bản nhạc yêu thích có thể mở bất cứ lúc nào. Bởi loa có cho phép bạn chơi nhạc nhanh mà không cần đến 1 dàn âm thanh đầy đủ. Thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản là chỉ việc cắm dây nguồn và khởi động loa rồi kết nối 2 đầu jack cho thiết bị nguồn phát và loa active.

Công suất sẽ được tích hợp sẵn trong loa active. Hiện nay để có thể tiết kiệm được khoản chi phí thì người ta sẽ chỉ đặt mạch công suất trong một loa chủ và từ loa này sẽ dẫn đến truyền bằng hệ thống dây dẫn nối tới các vị trí của loa vệ tinh. Giúp đưa công suất vào các loa vệ tinh đó và thường vẫn được nhà sản xuất giới hạn một mức công suất nhất định cho mỗi hệ thống loa.

>> Xem thêm: Cách bảo quản vòng bi bạc đạn đúng cách

Đặc điểm của loa active

– Là dòng loa được các nhà sản xuất cài đặt sẵn công suất. Công suất khuếch đại được lắp sẵn trong thùng loa.

– Dấu hiệu nhận biết loa active đó chính là kiểm tra xem có nút nguồn đèn báo hiệu và nút chỉnh âm lượng hay không. Nếu có đủ 2 yếu tố trên thì dòng loa đó thuộc loa active. Đối với một số hãng sản xuất khác họ có thể thiết kế thêm 3 nút tone dùng để chỉnh một tần số thường ngày.

Xem thêm thông tin chi tiết về loa active tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-active-ae-15-loa-lien-cong-suat-chiu-moi-thoi-tiet.htm

– Giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng trong việc vận hành và sử dụng.

– Dễ dáng sử dụng phù hợp cho những người chơi âm thanh không chuyên.

– Không cần phải kết nối một mớ những dây dẫn tín hiệu bừa bộn vì ampli đã được tích hợp trong bộ phận thùng loa.

– Tín hiệm âm thanh qua loa được xử lý tinh rế hơn và hạn chế được hiện tượng méo âm hay một vài nốt nhạc nào đó có thể bị bỏ sót.

– Đây là dòng loa hiện đại, chính là xu hướng thiết kế các dòng loa hiện nay. Đó là việc tích hợp ampli vào bên trong loa để giảm được các chi phí cho người sử dụng.

Tóm lại những sản phẩm thuộc dòng loa active thường được sử dụng để phối kết hợp trong một số hệ thống âm thanh hoặc cho các cá nhân mà thích sự gọn gàng, đơn giản. Đây sẽ là sự chọn lựa cho những nhà chơi âm thanh không chuyên. Sẽ không phải quá lo lắng trong việc chọn lựa công suất nào cho phù hợp trong hệ thống âm thanh của mình. Tránh được các ảnh hưởng tới tình trạng hư hao về công suất.

Trên đây là những thông tin về loa active. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm sản phẩm micro hội thảo tại đây: http://viethungaudio.vn/micro-hoi-thao-chuan-gia-goc-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay.htm

Bài viết liên quan