Những ưu điểm khi sử dụng loa kéo di động

Loa là một thiết bị đầu ra của hệ thống âm thanh. Có rất nhiều loại loa được sử dụng trong hệ thống âm thanh như loa kéo, loa liền công suất, loa array, loa công suất ,…Vậy những loại loa này được sử dụng với mục đích gì? Đặc điểm cụ thể của từng loại ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

1. Loa liền công suất

Loa liền công suất hay còn có tên gọi khác đó chính là loa active, loa amply. Loa được tích hợp khă năng khuếch đại tín hiệu và đẩy công suất. Do đó sử dụng loa liền công suất bạn sẽ không phải sắm thêm thiết bị nào.

Sử dụng loa liền công suất giúp bạn hạn chế được những kết nối phức tạp và kém thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh.

Ưu điểm của loa liền công suất:

– Điểm ấn tượng và là ưu điểm nổi trội của loa liền công suất đó chính là sự đơn giản và linh hoạt hiệu quả. Chúng cắt bỏ được hệ thống các dây dẫn phức tạp giữa các thiết bị âm thanh. Bạn chỉ cần một sơi dây nguồn là có thể sử dụng được.

– Loa kéo chính là một trong những sản phẩm ưu việt của loa liền công suất. Ngày nay thì loa liền công suất còn được thiết kế tích hợp thêm bàn trộn tín hiệu. Do đó mà chất lượng âm thanh được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm thông tin về loa liền công suất tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-active-ae-15-loa-lien-cong-suat-chiu-moi-thoi-tiet.htm

2. Loa kéo di động

Loa kéo có hình dạng thiết kế giống với vali kéo. Có tay cầm rút lên rút xuống khi sử dụng và di chuyển chúng. Loa kéo được tích hợp đầy đủ các chức năng của loa cần có. Đặc biệt có thể kết nối không dây Bluetooth với các thiết bị smartphone như máy tính bảng, điện thoại.

Được ứng dụng chủ yếu cho mục đích đi du lịch, đoàn sinh hoạt ngoài trời, những khu vui chơi, công viên, các câu lạc bộ sịnh hoạt. Bởi khả năng di động tiện lợi sử dụng của sản phẩm.

Xem thêm thông tin về loa kéo chính hãng giá rẻ tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-keo-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi.htm

3. Loa công suất

Loa công suất là những dòng sản phẩm loa có các thông số kỹ thuật nhất định về công suất sử dụng và các thông số khác. Chúng được ghi trực tiếp lên loa và những thành phần cấu tạo nên nó.

Công suất loa có độ lớn nhỏ khác nhau. Chúng đóng vai trò quan trọng trong dàn âm thanh. Quyết định đến chất lượng dàn loa và được nhiều người quan tâm khi mua sắm sử dụng.

Các loại loa công suất lớn bạn thường gặp như loa công suất 200W, 300W, 500W, 1000W, 2000W, 5000W,….Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn những công suất loa cho phù hợp.

Xem thêm thông tin về loa công suất lớn tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-full-co-cong-suat.htm

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu thêm về loa liền công suất, loa kéo, loa công suất lớn là gì? Cũng như hiểu được những đặc điểm cơ bản của loa. Từ đó có thêm kiến thức khi mua sắm sử dụng loa hiệu quả hơn.

Xem thêm: Micro karaoke là gì? Có những loại micro karaoke nào?

Bài viết liên quan