Micro karaoke là gì? Có những loại micro karaoke nào?

Hát karaoke là hoạt động giải trí phổ biến hiện nay. Để hát hò được thoải mái nhất thì không thể thiếu các thiết bị âm thanh có chất lượng tốt. Đặc biệt là sản phẩm micro karaoke.

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng micro phổ biến đó chính là:

– Micro hát karaoke chuyên nghiệp tại các phòng hát sử dụng trong các dàn âm thanh karaoke.

– Micro karaoke bluetooth chủ yếu dùng hát trên các thiết bị có kết nối bluetooth.

– Micro karaoke mini dùng khi hát trên máy tính.

Cụ thể về 3 dòng micro karaoke như sau:

1. Micro karaoke sử dụng cho dàn âm thanh

Ưu điểm của dòng micro này chính là chất lượng âm thanh tốt và có tính phổ biến cao. Được thiết kế chuyên dùng cho dàn karaoke nên chúng có khả năng thu âm tốt. Không chỉ vật micro karaoke còn có thể lọc đi được những tạp âm và giúp giảm nhiễu hiệu quả sóng. Một số các dòng micro cao cấp chúng còn có khả năng dò sóng sạch hiệu quả. Để thu sóng ở tần số tốt nhất.

Mặc dù giá cao hơn so với các dòng micro còn lại nhưng chúng mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Micro karaoke sử dụng dàn âm thanh chuyên nghiệp bao gồm 2 loại chủ yếu đó chính là: micro không dây và micro có dây.

Đối với dòng micro có dây phù hợp cho không gian karaoke gia đình, những phòng có diện tích nhỏ. Còn đối với micro không dây phù hợp cho các phòng hát chuyên nghiệp. Không thì với micro không dây bạn có thể thoải mái hơn trong di chuyển và nhiều tính năng hiện đại hơn đáp ứng được như cầu sử dụng người tiêu dùng. Hiện nay thì xu hướng sử dụng micro không dây nhiều hơn so với micro có dây.

Xem thêm micro karaoke tại đây: http://viethungaudio.vn/micro-hat-karaoke-hay-nhat-am-thanh-chuan-gia-tot.htm

2. Micro karaoke trên điện thoại

Hiện nay micro hát trên điện thoại là hình thức hát phổ biến. Giúp cho mọi người giải trí mọi lúc mọi nơi, đam mê ca hát nhưng lại không có đủ chi phí để đầu tư dàn âm thanh. Hoặc không có thời gian đến phòng hát thường xuyên.

Được kết nối với điện thoại thông quan Bluetooth. Đây là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây.

3. Micro karaoke mini hát trên máy tính

Ngoài việc sử dụng điện thoại để hát ra thì laptop cũng là thiết bị được tận dụng để phục vụ cho việc hát. Mặc dù chất lượng không thể bằng được so với hát karaoke trên các dàn âm thanh nhưng bù lại chúng mang đến sự linh hoạt và tiện dụng. Bởi vì bạn có thể hát ở bất cứ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào thích hợp.

Dụng cụ cần chuyển bị chỉ cần một chiếc máy tính và một chiếc micro là đủ. Đối với micro dùng để hát karaoke trên máy tính có 2 dòng sản phẩm phổ biến đó chính là micro mini và dòng micro thu âm. Chúng đểu có các jack cắm để kết nối chúng với máy tính.

Trên đây là những thông tin cơ bản về micro karaoke. Tuy nhiên để chất lượng âm thanh tốt hơn và chiều lòng những khách hàng khó tính hơn. Thì những thiết bị âm thanh karaoke không thể thiếu được loa karaoke. Loa là thiết bị âm thanh được sử dụng để phát ra âm thanh chất lượng, to và hay hơn. Hy vọng với những thông tin trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm thông tin loa sân khấu tại đây: http://viethungaudio.vn/loa-hoi-truong-san-khau-cao-cap-chat-luong.htm

>> Xem thêm: Tìm hiểu những thông tin về loa active

 

Bài viết liên quan