Lưu ý khi chọn mua cửa cuốn thủy lực tại hà nội

cửa cuốn thủy lực

                                             Cửa cuốn thủy lực

 

Khi lựa chọn cửa cuốn thủy lực tại Hà Nội bạn phải luôn luôn lưu ý những điều quạn trọng khi đó. Chúng ta sẽ có thể có những lựa chọn đúng đắn tránh nhầm lẫn.

Với suy nghĩ “tiền nào của đấy” khi bạn chọn một thương hiệu cửa cuốn tự động có giá thành cao thì bạn sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng hơn.

 

1. Lưu ý khi chọn xuất xứ cửa cuốn thủy lực

Cửa cuốn thủy lực

                                              Cửa cuốn thủy lực sang trọng

Nhưng hiện nay trên thị trường cửa cuốn hiện có rất nhiều sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng giả, chúng thường xuyên xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

– Về thương hiệu: Có rất nhiều “ông lớn” chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa cuốn hiện nay như: Đức, Úc, Mỹ, đều là những “đại gia” trong ngành.

Các hãng có thương hiệu lớn luôn luôn có quy trình sản xuất cửa cuốn thủy lực đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt, do đó người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng.

– Nhu cầu sử dụng hay tính năng của cửa cuốn: Bạn nên lựa chọn cửa cuốn theo mục đích sử dụng của mình, hiện tại có các loại cửa hiện hành như: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn chống cháy… đều có các chức năng riêng biệt và đặc biệt riêng, thích hợp với từng yêu cầu của người dùng hay đặc trưng của từng công trình .

Cửa cuốn sang trọng

                                            Cửa cuốn sang trọng trong biệt thự

– Kích cỡ: Đây cũng chính là một điều kiện vô cùng quan trọng để bạn có thể chọn được cho gia đình một tấm cửa cuốn thích hợp. Ở các cửa hàng cung cấp cửa cuốn hiện nay, khách hàng có thể đặt hàng cửa cuốn theo yêu cầu diện tích của mình.

Do đó, trước khi đi khảo sát các loại cửa cuốn, bạn nên chủ động đo đạc kích thước khung cửa của công trình mình để có được loại cửa phù hợp.

2. Các yếu tố kỹ thuật khi sử dụng cửa cuốn thủy lực :

Hộp che lô cuốn: Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7,0mm, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm.

Mô tơ Điện áp sử dụng đảm bảo sức nâng hợp lý giúp cửa vận hành mạnh mẽ và êm ái.

>>>> Xem thêm : KINH NGHIỆM CHỌN CỬA CUỐN THỦY LỰC UY TÍN VỚI GIA ĐÌNH BẠN  

Cửa cuốn thủy lực

                                            Cửa cuốn thủy lực

 

Hộp điều khiển: được sử dụng để phòng ngừa nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong khi sử dụng cửa, người dùng có thể lắp đặt các hệ thống báo động hay phòng ngừa các tai nạn do hỏa hoạn, đột nhập… có thể xảy ra.

Thanh nan: Có nhiều hình thức thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc khác nhau, được làm từ vật liệu nhựa uPVC hay nhôm định hình không xoắn…

Thanh đáy được làm bằng thép hợp kim, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Công ty TNHH DV – TM – XD Vy Anh

Địa chỉ           : Số 244 – Đường Đông Mỹ – Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại      : 0912 531 938 – 0904 331 938
Email             : sondnc868@gmail.com
Website         : noithattrongoi.net.vn or Xaydungvyanh.com

Bài viết liên quan