Dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

Theo quan niệm xưa, ở đời người đàn ông có 3 việc lớn cần phải thực hiện, đó chính là lấy vợ, xây nhà và tậu trâu với hàm ý ổn định gia thất phát triển sự nghiệp. Trong đó việc xây nhà có lẽ là rất khó khăn và chỉ có thể được làm 1 lần trong đời người.

Đơn vị phá dỡ nhà uy tín chất lượng tại Hà Nội

Để có thể xây nhà mới, việc phá dỡ nhà cũ, các công trình đã cũ hỏng trên phần đất cả gia đình là không thể tránh khỏi. Đây là việc tương đối nguy hiểm nếu không được thực hiện bởi đội ngũ những người có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

pha-do-cai-tao-nha-cu

Phá dỡ cải tạo nhà cũ

Việc phá dỡ nhà cũ, xây nhà là việc lớn của cả một đời người. Ai cũng mong muốn sau khi xây ngôi nhà mới, mọi người sống trong ngôi nhà được hạnh phúc, ấm no. Vì vậy theo quan niệm về tâm linh để có thể đạt được ước mong đó, vấn đề khởi công để xây dựng một công trình mới phải suôn sẻ, cụ thể ở đây là việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng ngôi nhà mới là việc khởi đầu hết sức quan trọng đối với gia chủ.

 

Công ty TNHH DV – TM- XD Vy Oanh tự hào là một trong những đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội.  Chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà dẫn đã cũ kỹ tại các quận huyện Hà Nội: Quận Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu giấy, Nam Bắc Từ Niêm, Gia Lâm, Long Biên, Tây Hồ … Với tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn, nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà thấp tầng, nhiều tầng, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố ….

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Vy Oanh luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho các khu vực xung quanh, hạn chế tới mức thấp nhất các tác động đến với hàng xóm. Ngăn chặn bụi, bẩn, rác công nghiệp trong quá trình phá dỡ rơi vãi ra xung quanh.

dich-vu-pha-do-nha-cu-uy-tin

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín

Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ phá dỡ nhà cũ và có số lượng đông đảo nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình. Hệ thống máy móc hiện đại, có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ phá dỡ, giảm thiểu sự tham gia của cong người trong quá trình tháo dỡ.Không những vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm ra những biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất, giá cả thì luôn cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên giám sát khi thi công phá dỡ nhà, giám sát kỹ thuật thi công trên công trường sao cho an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật này được đào tạo để có thể xử lý nóng những việc như: Giải quyết, xử lý đối với các việc liên quan đến hộ liền kề, các việc liên quan đến pháp lý mà trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công. Qua đó sẽ giảm được thời gian quản lý của chủ đầu tư.

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố then chốt làm lên sự thành công của một doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH DV – TM – XD Vy Anh

Địa chỉ: Số 244 – Đường Đông Mỹ – Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
 Điện thoại: 0912 531 938 – 0904 331 938
Email: sondnc868@gmail.com
Website: http://noithattrongoi.net.vn

Bài viết liên quan