Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng 2018

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều khu chung cư đã cũ, xuống cấp nghiêm trọng cần được cải tạo, phá dỡ để xây dựng lại. Nhưng chưa có sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền nên vẫn chưa thực hiện được các yêu cầu đề ra.

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng 2018

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng

Một số chính sách về cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn về việc thực hiện nghị định số 101 về cải tạo, xây dựng lại chung cư xuống cấp. Thời gian vừa qua, việc cải tạo chung cư đã đạt được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều khu chung cư cần được cải tạo, xây dựng lại, tỷ lệ dự án thực hiện vẫn còn quá ít so với thực tế. xuất nhập khẩu lê ánh có tốt không

Trong năm 2017, Bộ Xây dựng đã tổ chức đoàn kiểm tra tình hình việc cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội. Nhưng tiến độ của việc cải tạo vẫn còn quá chậm, gây ảnh hưởng đến an toàn tính mạng của con người. Vì vậy, nhiều cơ chế, chính sách có lợi cho doanh nghiệp đã được đưa vào vận dụng. Tuy nhiên, việc triển khai vẫn gặp nhiều vướng mắc, tiến độ chậm chạp.

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng

Theo Bộ Xây dựng, để cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ thì cần sửa đổi, điều chỉnh các quy định theo hướng rõ ràng. Cụ thể như: Cho phép thực hiện xây dựng đơn lẻ đối với các chung cư xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm; Hướng dẫn về việc thực hiện điều chỉnh tăng chỉ tiêu quy hoạch và dân số tại dự án ở các khu trung tâm. học khai báo hải quan ở đâu tốt nhất

Bộ Xây dựng cũng đang tiến hành nghiên cứu bộ luật nhà ở 2014 về chính sách cải tạo, xây dựng lại chung cư để trình lên quốc hội sửa đổi, đảm bảo các chính sách có lợi hơn cho doanh nghiệp.

Về phía thành phố, để đẩy nhanh quá trình thực hiện việc cải tạo chung cư tại Hà Nội, Bô Xây dựng đề nghị thành phố hoàn thành lập, phê duyệt, công bố dự án cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ trên địa bàn Hà Nội. Nghiên cứu các chính sách, cơ chế có lợi nhằm khuyến khích, hỗ trợ đầu tư xây dựng và việc bồi thường tái định cư cho dân khi thực hiện cải tạo, xây dựng lại chung cư.

Thành phố cũng bố trí tái định cư, tạm cư và di dời dân cư đang sinh sống tại các khu chung cư thuộc diện cải tạo. Hướng dẫn lựa chọn chủ đầu tư dự án cải tạo chung cư để đảm bảo tiến độ dự án cũng như chất lượng chung cư sau khi cải tạo. Xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các đối tượng, tổ chức có hành vị vi phạm trong địa bàn đang cải tạo, xây dựng lại.

Đơn vị thi công dự án cải tạo chung cư cũ thích hợp

Với đội ngũ kỹ sư cùng thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện cải tạo sửa chữa hàng trăm căn chung cư cũ, xuống cấp tại Hà nội nên chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng công trình sau khi cải tạo cũng như thái độ với khách hàng. Các giám sát luôn có mặt tại công trình để đảm bảo chất lượng của công trình.

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng

Chính sách về cải tạo chung cư cũ của Bộ Xây dựng

Với phương châm” Khách hàng là tất cả” chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ cải tạo chung cư tại Hà nội tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, luôn cố gắng phát hiện những khuyết điểm sau mỗi dự án. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ cải tạo chung cư cũ vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV – TM – XD VY ANH
Hotline : 0912 531 938 – 0904 331 938
Website : noithattrongoi.net.vn
Địa chỉ : Số 244 – Đường Đông Mỹ – Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội

Bài viết liên quan